Cùng Bạn Trên Mọi Nẻo Đường

0907 232 636

Tin Tức

Mũ bảo hiểm quảng cáo là cách thức hiệu quả đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng

Ngày Đăng : 07/10/2019 - 3:23 PM

Quà tặng của các doanh nghiệp dành cho khách hàng, đại lý luôn được sáng tạo không ngừng và vì sao các doanh nghiệp nên chọn mũ bảo hiểm quảng cáo làm quà tặng cho khách hàng. Việc sử dụng mũ bảo hiểm quảng cáo là một trong những sản phẩm được doanh nghiệp quan tâm lựa chọn trong những chiến dịch marketing và quảng bá hình ảnh cho công ty hiện nay.

  1. Mũ bảo hiểm quảng cáo giúp nâng cao vị thế của doanh nghiệp
  2. Mũ bảo hiểm quảng cáo – quà tặng tinh thần cho nhiều người
  3. Mũ bảo hiểm quảng cáo là tấm pano quảng cáo di động

 

Mũ bảo hiểm quảng cáo giúp nâng cao vị thế của doanh nghiệp

Đầu tiên là tính phổ biến của mũ bảo hiểm trong nước ta luôn ở mức cao so với những nước khác. Có đến 90% dân số sử dụng phương tiện là xe gắn máy, chính vì vậy những chiếc mũ bảo hiểm luôn là sản phẩm có mặt trên mọi nẻo đường đất nước.

Hơn thế nữa, chi phí sản xuất cho sản phẩm mũ bảo hiểm quảng cáo thực sự là lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp. Tìm kiếm các đơn vị, xưởng sản xuất mũ bảo hiểm tại Việt Nam là vô cùng đơn giản. Chính vì vậy, giá thành khi đầu tư mũ bảo hiểm với số lượng lớn là vô cùng rẻ.

Với chi phí tầm từ 50 triệu bạn đã có thể sỡ hữu hơn 100 chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo mang thương hiệu đi khắp mọi nơi trong vòng từ 2 – 3 năm. Rõ ràng việc sử dụng những chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo giá rẻ sẽ giúp tiết kiệm cho doanh nghiệp một khoản chi phí đáng kể trong việc truyền thông và quảng bá thương hiệu.

Mũ bảo hiểm quảng cáo – quà tặng tinh thần cho nhiều người

Do bản năng của con người là thích được nhận quà tặng nên dù chỉ là món quà nhỏ và có giá trị nhỏ nhưng lại có giá trị sử dụng cao, lâu dài thì sẽ mang đến một niềm vui lớn cho những khách hàng được nhận. Vì thế việc các công ty sử dụng mũ bảo hiểm quảng cáo để in logo công ty để truyền tải những thông điệp thương hiệu và các sản phẩm của công ty hướng tới mọi người, mọi nhà sẽ là một việc làm vô cùng sáng tạo và thông minh.

Mũ bảo hiểm quảng cáo còn là món quà thể hiện tính tri ân, chăm sóc đến nguồn sức khỏe, gửi gắm những thông điệp có tính cốt lõi của những đơn vị đối với những quý khách hàng, hay công nhân viên của mình nên yêu cầu được sản xuất bởi những đơn vị đã sản xuất mũ bảo hiểm có tính chuyên nghiệp, uy tín, tay nghề làm việc cao, đáp ứng được những yêu cầu có tính kỹ thuật cao cũng như về chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh đó, khi in logo, thông điệp lên các sản phẩm mũ bảo hiểm quảng cáo là một hình thức quảng cáo quan trọng rất thiết thực mang lại hiệu quả doanh số, tạo ấn tượng tốt và có độ phủ sóng rộng khắp các nẻo đường đất nước, tiết kiệm chi phí đăng báo, quảng cáo truyền hình.

Thực tế cho thấy, một chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo không dừng lại ở khả năng giúp doanh nghiệp tri ân khách hàng, giúp khách hàng biết đến thương hiệu mà còn là yếu tố giúp doanh nghiệp nâng cao vị thế của mình trên thị trường.

Mũ bảo hiểm quảng cáo là tấm pano quảng cáo di động

Thay vì phải bỏ rất nhiều tiền để thuê một vị trí tốt đặt pano quảng cáo trên những con đường lớn để nhiều người nhìn thấy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những tấm biển quảng cáo di động là chiếc mũ bảo hiểm mang logo của doanh nghiệp bạn. 

Dù kích thước nhỏ, những nó len lỏi trên khắp các nẻo đường, xuất hiện ở mọi ngỏ ngách để có thể thu hút được sự chú ý của người đi đường. Mức độ hiệu quả không hề thua kém với việc quảng cáo pano, nhưng chi phí sẽ rẻ và  thời gian sử dụng lâu hơn.

Hơn thế nữa, dù biết mũ bảo hiểm chỉ là sản phẩm quảng cáo nhưng người tiêu dung cũng dễ dàng mà sử dụng mũ bảo hiểm vì nó thực sự cần thiết, hoặc chi ít cho dù không có nhu cầu sử dụng họ cũng không nỡ bỏ đi mà mang tặng cho người quen. Như thế, chi phí bạn đầu tư sẽ không sợ bị lãng phí.

Mũ bảo hiểm quảng cáo thực sự đem lại những hiệu quả to lớn. Chi phí bỏ ra cho việc đầu tư mũ bảo hiểm quảng cáo khá rẻ so với những lợi ích mà mũ mang lại cho doanh nghiệp, thể hiện tính chuyên nghiệp của đơn vị kinh doanh. Mũ bảo hiểm quảng cáo là sự lựa chọn thông minh, khi đầu tư sản phẩm này bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí và lợi ích mà nó đem lại khiến bạn hoàn toàn hài lòng.

Những chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo chất lượng hiện nay được đảm bảo về chất lượng giúp những doanh nghiệp có thể lựa chọn cho việc quảng cáo sản phẩm của mình giúp tiết kiệm được nhiều nguồn nhân lực, mà vẫn có thể tăng năng suất cùng chất lượng tốt nhất cho người dùng. 

 

Bài viết bạn quan tâm: Tính năng tuyệt vời của sản phẩm mũ bảo hiểm quảng cáo

 


Các tin khác

Gọi điện
SMS
Chỉ đường