Cùng Bạn Trên Mọi Nẻo Đường

0907 232 636

Tin Tức

Mũ bảo hiểm quảng cáo thể hiện sự mới mẻ trong chiến dịch marketing

Ngày Đăng : 29/11/2019 - 3:41 PM

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đang khá lo lắng vì phải bỏ ra một khoản ngân sách khá lớn cho quảng cáo thương hiệu mà hiệu quả mang lại chưa được cao vì các doanh nghiệp đó đang sử dụng những cách marketing truyền thống qua các phương tiện thông tin đại chúng như TV, báo, đài, và việc quảng cáo trên các phương tiện này khá tốn kém. Thế nên các doanh nghiệp hiện nay đã áp dụng phương pháp marketing bằng những chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo và giải pháp này tỏ ra hiệu quả và tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

  1. Mũ bảo hiểm quảng cáo giải pháp marketing hiệu quả, chi phí thấp
  2. Lựa chọn thiết kế mũ bảo hiểm quảng cáo phù hợp
  3. Vì sao mũ bảo hiểm quảng cáo là hình thức quảng cáo được ưa chuộng?

 

Mũ bảo hiểm quảng cáo giải pháp marketing hiệu quả, chi phí thấp

 

Có một giải pháp độc đáo hơn, tiết kiệm hơn mà vẫn quảng bá rộng rãi trên thị trường đó là mũ bảo hiểm quảng cáo. Sản phẩm hiện nay được nhiều người ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. 

Khi đặt làm mũ bảo hiểm quảng cáo, các doanh nghiệp có thể hoàn toàn sử dụng những sản phẩm này để làm quà tặng độc đáo cho nhân viên hoặc khách hàng của mình vào những dịp, sự kiện có đông người tham dự. Và tất nhiên trên những chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo bạn hoàn toàn có thể in ấn logo lên mũ bảo hiểm của doanh nghiệp để quảng bá khắp nơi, trên mọi nẻo đường và không tốn quá nhiều chi phí và ngân sách marketing.

Tặng mũ bảo hiểm như là cách để bạn thể hiện sự quan tâm, tri ân đến khách hàng. Đó là cách gây ấn tượng với khách hàng của mình, thể hiện sự quan tâm và hơn nữa sẽ tạo được những nét mới lạ, độc đáo trong mắt khách hàng của mình.

 

Lựa chọn thiết kế mũ bảo hiểm quảng cáo phù hợp

 

Một chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo hợp lý là chiếc mũ mà nhiều người có thể sử dụng được, gọn nhẹ và thời trang. Không chỉ vậy, một yếu tố cần quan tâm nữa chính là giá thành. Bạn đương nhiên không muốn bỏ ra một số tiền quá đắt đỏ, nhưng cũng không nên quá eo hẹp trong khoản này.

Mũ bảo hiểm quảng cáo với kiểu 2BC có đặc điểm là ở phần trên nón có hai phần lõm vào tựa như hai bàn chân. Phần này sẽ có màu khác với tông màu chủ đạo, thường giống với màu logo của doanh nghiệp khi đặt mũ bảo hiểm quảng cáo. Cách thiết kế này sẽ tạo điểm nhấn cho chiếc mũ thêm đặc biệt và nổi bật.

Kiểu Vespa là loại mũ bảo hiểm rất được ưa chuộng trong việc lựa chọn kiểu mũ bảo hiểm quảng cáo. Nó được cách điệu bởi hai điểm là phần viền sau mũ được bọc lớp da và phần lưỡi trai ở trước. Kiểu thiết kế cách điệu này làm tôn thêm vẻ sang trọng, duyên dáng cho người đội. Hơn nữa, việc in chữ lên sản phẩm này cũng giúp làm nổi bật thương hiệu tốt hơn.

Kiểu mũ vespa giả da có thiết kế tương tự kiểu vespa nhưng phần viền bọc da sau mũ sẽ được thay thế bằng tem giả da. Việc này giúp cho chi phí sản xuất giảm xuống và độ bền lâu hơn so với mẫu vespa bọc da, là sự ưu tiên hàng đầu để khi đặt mũ bảo hiểm quảng cáo của doanh nghiệp.

 

Vì sao mũ bảo hiểm quảng cáo là hình thức quảng cáo được ưa chuộng?

 

Ngày nay, mũ bảo hiểm quảng cáo đang được các doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng rất nhiều để nhằm quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp mình. Trong đó, mũ bảo hiểm quảng cáo được các doanh nghiệp ưa chuộng và chọn làm món quà tri ân số một.

Tâm lý thích thú khi nhận được quà: đây là tâm lý chung của hầu hết mọi người. Một món quà miễn phí, có giá trị, đẹp,...luôn là điều mọi người muốn sở hữu. Món quà này còn mang đậm tính nhân văn, giúp người đội bình an, mạnh khỏe, đảm bảo an toàn giao thông. Chính vì thế, doanh nghiệp lựa chọn những chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo làm quà tặng là chọn món quà rất ý nghĩa, mang đậm tính nhân văn, tình người.

Nâng cao giá trị sản phẩm, giá trị thương hiệu của doanh nghiệp: khi khách hàng mua một sản phẩm nào đó của bạn và được kèm với quà tặng là một chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo luôn khiến họ cảm thấy món hàng mình mua thật sự giá trị, thật thích đáng. Đó cũng chính là giá trị thương hiệu của doanh nghiệp được nâng lên.

Sự tôn trọng khách hàng: một sản phẩm được trau chuốt cẩn thận từ khâu sản xuất, bao bì đến cả tâm lý “tri ân” khách hàng với quà tặng mũ bảo hiểm quảng cáo thì ắt hẳn phải thể hiện sự tận tình của nhà sản xuất, một sự mong muốn mang đến cho khách hàng sự hoàn hảo cao nhất. So với các món quà tặng khách hàng khác thì chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo vẫn có giá cả phải chăng hơn. Đồng thời sản phẩm này rất gọn, thuận tiện trong việc vận chuyển gửi tặng.

 
 


Các tin khác

Gọi điện
SMS
Chỉ đường