Cùng Bạn Trên Mọi Nẻo Đường

0907 232 636

Tin Tức

Nâng cao thiện cảm của khách hàng từ việc sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo

Ngày Đăng : 06/12/2019 - 10:05 AM

Sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo không còn là việc xa lạ với chúng ta nhất là các doanh nghiệp, chủ cửa hàng. Đây là nơi có thể giúp bạn thay đổi cách marketing truyền thống bằng việc mang hình ảnh thương hiệu đi xa hơn trên các chặng đường. Có thể nói, sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo đang là một xu hướng dịch vụ được ưa chuộng nhất hiện nay.

Danh mục nội dung:

  1. Lưu ý về chất lượng nón bảo hiểm thay vì giá cả
  2. Thông minh trong việc giữ cân bằng về giá cả và chất lượng của nón bảo hiểm
  3. Khám phá quy trình sản xuất nón bảo hiểm đạt chuẩn

Lưu ý về chất lượng nón bảo hiểm thay vì giá cả

Doanh nghiệp bạn chọn sản phẩm gì để đại diện quảng cáo chăm sóc đến khách hàng và bạn mong muốn sản phẩm đó đạt những tiêu chuẩn sản xuất  nón bảo hiểm của doanh nghiệp bạn? Gần đây các doanh nghiệp tập trung vào hình thức quảng cáo qua chính sản phẩm mà họ trao tặng cho khách hàng của mình. Đó là cách doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Và các doanh nghiệp đang vô cùng thông minh khi lựa chọn sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo bằng cách in logo thương hiệu của mình trực tiếp lên những chiếc nón bảo hiểm và đồng thời biến những chiếc nón thành món quà tặng ý nghĩa vì vừa bảo vệ an toàn cho khách hàng của mình khi lưu thông vừa nhờ chính họ quảng cáo một cách rộng khắp thậm chí nhờ quà tặng các doanh nghiệp còn đồng thời làm tăng doanh số.

Vì sử dụng nón bảo hiểm làm đại diện cho chính doanh nghiệp nên các doanh nghiệp rất cẩn thận về chất lượng cũng như giá như thế nào là hoàn hảo cho một chiếc nón chất lượng và không bị chặt chém quá.

Thông minh trong việc giữ cân bằng về giá cả và chất lượng của nón bảo hiểm

Trên thị trường có rất nhiều kiểu nón và chất liệu nhựa để làm vì thế dẫn đến hiện trạng giá nón bảo hiểm có đủ loại từ 20 nghìn đồng cho đến 30 hoặc 40 nghìn đồng,...đều có. Thậm chí nhiều doanh nghiệp thắc mắc có nơi sản xuất nón bảo hiểm có giá rất thấp thậm chí còn khuyến mãi và tặng quà ngược lại cho doanh nghiệp. Nhưng cũng có những cơ sở có bảng giá nón bảo hiểm cao hơn hẳn mấy chục nghìn.

Nếu bạn là người biết về nón bảo hiểm thì thắc mắc đó không là vấn đề để phải bận tâm vì để có được một chiếc nón chất lượng sử dụng loại nhựa tốt ABS nguyên sinh loại nhựa tốt nhất làm nón bảo hiểm có sức chịu va đập mạnh thì sẽ có mức giá chắc chắn luôn cao trên 50 nghìn đồng tùy thuộc vào số lượng.

Tuy nhiên nếu bạn là người không hiểu về nón bảo hiểm sẽ có những thắc mắc và dễ đi theo giá rẻ và đổi lại là những chiếc nón kém chất lượng thường là những chiếc nón được làm bằng nhựa đen là loại nhựa dễ bị giòn khi đi ngoài nắng, không đảm bảo chất lượng và không được cấp giấy chứng nhận.

Vì thế trước khi doanh nghiệp quyết định sản xuất nón bảo hiểm hãy tìm hiểu cả về giá cả và quan trọng nhất là chất lượng của nón vì nón bảo hiểm in logo thương hiệu chính là quà tặng cho chính khách hàng và chính là uy tín và hình tượng của doanh nghiệp bạn.

Khám phá quy trình sản xuất nón bảo hiểm đạt chuẩn

Đối với một đất nước có phương tiện giao thông chủ yếu là xe máy thì chiếc nón bảo hiểm chính là một vật dụng không thể thiếu với mỗi người. Nón bảo hiểm cần có yêu cầu cao về chất lượng do nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của người sử dụng. Trước khi quyết định sản xuất nón bảo hiểm hãy tìm hiểu về quy trình sản xuất đạt chuẩn như thế nào nhé.

Đầu tiên là lớp nhựa bên ngoài cũng chính là phần cứng cáp bảo vệ đầu chúng ta khi có va chạm xảy ra vì thế khi sản xuất ta cần đặc biệt chú ý đến chất liệu của lớp vỏ ngoài. Nó phải có lớp vỏ đủ cứng và khả năng chịu áp lực cao để khi xảy ra va chạm mũ khi bị vỡ ra.

Công đoạn tiếp theo là lớp xốp bên trong với chất liệu từ 100% hạt nhựa ABS có tác dụng tạo độ đàn hồi làm giảm lực tác động vào đầu khi va chạm xảy ra. Vì thế mà khi sản xuất nón bảo hiểm chính hãng bộ phận này cũng rất được quan tâm. Và đồng thời ta cần dán chặt phần lớp xốp này với lớp vỏ nhựa bên ngoài.

Một bộ phận nữa không thể bỏ qua đó là lớp đệm lót trong mũ. Lớp đệm này là phần tiếp xúc trực tiếp với da đầu của người đội. Thông thường khi sản xuất nón bảo hiểm lớp đệm này sẽ được làm từ lõi mút mỏng có độ thoáng nhất định để tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Cuối cùng là phần dây quai và khóa nón bảo hiểm có tác dụng cố định nón đòi hỏi có chất lượng nhất định để nón được chắc chắn trên đầu người điều khiển xe.

Bài viết bạn quan tâm: Vì sao chúng ta nên lựa chọn xưởng sản xuất mũ bảo hiểm HCM chuyên nghiệp?

 


Các tin khác

Gọi điện
SMS
Chỉ đường